Các cách để nạp tiền vào tài khoản Paypal - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
123itvn 01/06/2022
➤ TOP 1 DỊCH VỤ
Tỷ giá tốt, UY TÍN cao và giao dịch thì cực kỳ nhanh chóng! Trải nghiệm ngay dịch vụ chuyển tiền hộ, thanh toán hộ PayPal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé

Các cách để nạp tiền vào tài khoản Paypal


Bài viết dành cho các bạn đang có nhu cầu nạp tiền vào Paypal ở Việt Nam


Các cách để nạp tiền vào tài khoản Paypal
Các cách để nạp tiền vào tài khoản Paypal

Cách 1 : Nạp tiền vào Paypal bằng thẻ VISA / Mastercard

Với lựa chọn này, bạn sẽ cần tới 1 chiếc thẻ VISA của các ngân hàng tại Việt Nam hoặc quốc tế. Nhớ, là thẻ VISA chứ không phải ATM đâu nhé :)) Thẻ ATM chỉ dùng được cho các giao dịch trong nước mà thôi.

Hiện nay, Paypal chưa cho phép người dùng nạp tiền trực tiếp từ thẻ VISA vào tài khoản mà việc này chỉ có thể thực hiện khi phát sinh các giao dịch các chuyển tiền đi, nghĩa là : khi bạn gửi tiền cho ai đó hoặc cần thanh toán mua hàng online thì số tiền giao dịch sẽ được trừ thẳng (charge) vào thẻ VISA, còn số dư trong tài khoản Paypal không thay đổi và luôn bằng 0.

Ưu điểm : cực kỳ nhanh chóng, người dùng chỉ cần nhập các thông tin trên thẻ VISA / Mastercard là có thể giao dịch được luôn.
Nhược điểm : phí charge cao, với cách tính phí như hiện nay của Paypal thì tỷ giá quy đổi sẽ loanh quanh ở mức 24.000 VNĐ cho 1 USD. Cao nhỉ ???

Cách 2 : Nạp tiền từ một tài khoản Paypal khác


Hiểu đơn giản thì đây là cách mà bạn sẽ nhận được tiền từ 1 tài khoản Paypal khác, đó có thể là từ người thân, bạn bè hay bất kỳ một ai.

Với những anh em mới tham gia Paypal, thật khó để tìm được một ai đó có thể chuyển tiền cho mình. Các dịch vụ trao đổi, mua bán Paypal ở Việt Nam rất nhiều nhưng thật giả lẫn lộn, chỉ cần sơ ý một chút và chọn nhầm người thì giao dịch coi như xong.

Dịch vụ nạp tiền Paypal


Nắm bắt được nhu cầu này, tụi mình đã cho ra mắt một dịch vụ giúp người dùng nạp tiền vào tài khoản Paypal với giá cả rất phải chăng, giao dịch nhanh chóng và đặc biệt là độ uy tín luôn thuộc top đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực Paypal, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm khách hàng của 123itvn nhé !


Hỏi đáp về nạp tiền Paypal


Q : Tôi có thể nạp tiền vào Paypal bằng ngân hàng Vietcombank, BIDV hoặc Agribank không ?
A : Được, với điều kiện thẻ sử dụng phải là VISA và còn hiệu lực.

Q : Tôi có thể thanh toán Paypal bằng Momo không ?
A : Hiện tại ở Việt Nam, Paypal chưa được liên kết với Momo nên không thể tiến hành bất kỳ phương thức giao dịch nào nhé.

Nếu có thắc mắc, anh em vui lòng để lại bình luận bên dưới. Tụi mình sẽ trả lời sớm nhất có thể nha, cảm ơn và chúc một ngày tốt lành !


Từ khóa tìm kiếm :

  • cách nạp tiền vào paypal ở việt nam
  • nạp tiền vào paypal bằng vietcombank
  • dịch vụ nạp tiền paypal
  • thanh toán paypal bằng momo
  • cách nạp tiền vào paypal bằng thẻ điện thoại
  • nạp tiền paypal từ thẻ visa
  • nạp tiền tài khoản paypal từ thẻ mastercard
  • nap tien vao paypal Viet Nam
  • nạp tiền vào paypal bằng agribank
  • nạp tiền vào paypal bằng bidv

Có thể bạn sẽ thích