Xác minh danh tính trên Clixsense - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc Paypal)
Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))

Xác minh danh tính trên Clixsense


Verification identity - một thao tác quan trọng mà người dùng clixsense nào rồi cũng phải trải qua :))


Trong MMO (make money online), cheat là một từ dùng để ám chỉ các hoạt động gian lận nhằm tăng thu nhập. Ở Việt Nam hiện nay, tình trạng cheat rất phổ biến và ngày càng có nhiều "thủ đoạn" khác nhau :))

Đầu năm 2019, sau một loạt các vi phạm không có dấu hiệu thuyên giảm, Clixsense đã một lần nữa đóng lại chương trình tuyển ref ở Trung Quốc. Việt Nam cũng dính 1 lần.

Một số hành động cheat trên Clixsense.
- Dùng IP ảo để tự tạo ref cho mình.
- Người dùng trả lời không trung thực để vượt qua vòng phân loại. Cách này phổ biến nhất, đến bản thân mình thi thoảng cũng phải lách luật để ăn được khảo sát, cũng vì miếng cơm manh áo thôi mà :( Tuy nhiên thi thoảng thôi nhé, clixsense có cơ chế bảo mật rất tốt nên lạm dụng nhiều sớm muộn cũng bị hệ thống phát hiện. Nhẹ thì bị cảnh cáo thu hồi tiền thưởng, nặng thì khóa tài khoản.

Để hạn chế tình trạng cheat tràn lan, Clixsense đã tạm dừng việc đăng ký tài khoản mới ở Việt Nam từ tháng 6/2019 và đến hiện nay là bắt xác minh danh tính (verification identity) với hầu hết người tham gia. Bình thường nó chưa hỏi đâu, cứ rút tiền mới bị nhé :)) Xác minh thất bại thì ngồi khóc thôi, cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau :))

Chuẩn bị gì


Bạn chỉ cần duy nhất chứng minh thư (cmt) hoặc căn cước công dân (cccd) thôi nhé. Tên và ngày sinh trên giấy tờ bắt buộc phải giống với thông tin bạn đã khai trên Clixsense, những thứ còn lại không quan trọng.

Trong trường hợp dùng thông tin ảo thì chia buồn nhé :(
Đùa đấy, ra cửa hàng ảnh kỹ thuật số nhờ họ làm cho cái cmt/cccd fake, sau đó in màu ra là xong. Cẩn thận hơn thì ép thêm plastic nhé :))

Lưu ý : Mặt trên ảnh phải là của bạn hoặc người quen biết. Sau này có gì phát sinh thì nhờ họ chụp cũng dễ, lấy ảnh trên mạng là khóc thật đấy :((

Quy trình xác minh danh tính trên Clixsense


Vào một ngày không đẹp trời cho lắm. Sau khi đăng nhập, người dùng sẽ nhận được thông báo sau. Cứ kệ nó thôi, bình tĩnh và làm theo chia sẻ của ad :))
- Đầu tiên, nhập chính xác tên và ngày sinh giống như bạn đã khai trên Clixsense lúc tạo tài khoản.
- Your government-issued ID card : chụp lại cmt/cccd rồi tải lên.
- Your selfie holdingyour ID card : chụp thêm 1 tấm ảnh selfie với tư thế 69, à quên tư thế chính xác là bạn đang cầm cái cmt/cccd đó. Để gần mặt nhé :))
- Kiểm tra lại kỹ càng, okie hết rồi thì nhấn Submit.

Xác minh danh tính trên Clixsense
Thông báo xác minh danh tính trên Clixsense

Sau khi hoàn tất, nó sẽ gửi cho bạn một đường dẫn mà trong đó có lưu lại tất cả các thông tin liên quan tới việc xác minh. Kiểu dạng hội thoại ấy, một bên là thành viên, bên còn lại là quản trị viên của Clixsense. Anh em có thể xem ví dụ bên dưới của mình để tham khảo nhé.


Quá trình xử lý sẽ rơi vào khoảng 2 ngày, lúc này thì chờ đợi là hạnh phúc :)) Bạn có thể gửi thêm các tin nhắn khác cho Clixsense như mình từng làm, nhưng thật ra việc này chả cần thiết đâu, thừa vãi :))

Sang ngày thứ 2, quản trị viên gửi thêm 1 yêu cầu nữa - lần này là chụp ảnh selfie, tay cầm cmt/cccd và bonus thêm một tờ giấy trắng có ghi dòng chữ ID Verification for ClixSense #...

Xác minh danh tính trên Clixsense
Yêu cầu cuối cùng của Clixsense

Thực hiện và gửi luôn ảnh cho họ, khoảng 2 tiếng sau tài khoản của mình đã được xác minh thành công. Dưới đây là thông báo.

Your ID has been successfully verified.
When answering surveys please make sure to always give your correct age, and to take your time to read and respond to each question truthfully with accurate information.
Thanks,
Team Clixsense.

Lời kết


Thao tác xác minh danh tính trên Clixsense là bắt buộc và thành viên nào rồi cũng sẽ trải qua mà thôi. Chỉ hy vong bài viết này cung cấp được cái nhìn rõ ràng hơn cho anh em :)) Về cơ bản, ad vẫn khuyến khích việc nghiêm túc khi làm khảo sát, tránh lạm dụng trả lời thông tin bừa bãi. Trong tương lai chả biết Clixsense sẽ có thêm những cách kiểm tra nào khác, cẩn thận ngay từ giờ thì vẫn hơn. Thế nhé !


Từ khóa tìm kiếm :

  • xác minh danh tính clixsense
  • Verification identity clixsense
  • xác minh id trên clixsesne thành công
  • clixsense viet nam
  • huong dan clixsense
  • xác minh tai khoan clixsense

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !