Làm thế nào để hỗ trợ SEO qua outreach links ? - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc kiếm tiền online)
Bạn rảnh rỗi, thường xuyên online và muốn tăng thêm thu nhập từ 1 triệu mỗi tháng ? Tham gia Clixsense ngay để biến mong muốn thành hiện thực nhé >>> XEM CHI TIẾT.

Làm thế nào để hỗ trợ SEO qua outreach links ?


Outreach links cho website là yếu tố quan trọng nhất trong việc cạnh tranh thứ hạng trên Google. Có nhiều phương pháp tiếp thị links khác nhau, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Tuỳ vào điều kiện và mục tiêu của mình mà bạn có thể chọn các phương pháp phù hợp.

Vậy outreach links có tác dụng gì cho SEO và làm thế nào để hỗ trợ SEO qua outreach links ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

1. Outreach links trong Seo là gì ?


Outreach là một cách để tăng cường tiếp xúc, tiếp cận thông qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm truyền thống và mở rộng tham gia truyền thông xã hội. Đây là một hình thức tiếp thị tích cực, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Ví dụ có thể nói đây là một bài outreach của website Choigamemien phi net/.

Trong SEO, outreach links - Tiếp cận bằng link là một kỹ thuật sử dụng các đường dẫn link để tiếp cận đến một mục tiêu (một người, một đối tượng) nào đó. Phương pháp này thường được sử dụng trong các chiến lược xây dựng liên kết trong SEO như là link building hay Skyscraper technique,…

Kỹ thuật này đóng vai trò quyết định đến sự thành công của chiến lược link building (xây dựng link). Bởi xây dựng link cho website mà không thể tiếp cận nó đến đối tượng người dùng thì việc xây dựng link coi như vô nghĩa.

2. Lợi ích của Outreach links trong Seo


Outreach links là một trong những khía cạnh quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó mang lại một lưu lượng truy cập lớn hơn cho website và cải thiện thứ hạng của nó trên các công cụ tìm kiếm, đó cũng là mục tiêu cuối cùng của SEO.

Google có tính đến các tín hiệu xã hội của một trang web khi mà họ xếp hạng nó. Sự phổ biến của một trang web mang lại lợi ích to lớn cho chủ sở hữu của nó, cho những sản phẩm mà nó đang cung cấp, đẩy mạnh thương hiệu một cách nhanh chóng.

Outreach links là sự vượt ra ngoài các trang web và blog liên quan khác trong ngành kinh doanh của bạn. Mục đích của sự vượt ra này thông thường là để lấy một liên kết (link truy cập), nhưng còn nhiều hơn thế. Sự vượt ra này sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với những “ông lớn” có tầm ảnh hưởng quan trọng trong ngành. Và chúng ta đều biết, những mối quan hệ này sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên đáng quan tâm và được tin tưởng hơn.

Chính điều đó làm nên giá trị của thương hiệu, sản phẩm chúng ta đáng sở hữu. Thậm chí nếu chúng ta xây dựng Outreach links trong một khoảng thời gian thì cũng đồng nghĩa với việc chúng ta gây dựng nên một cộng đồng những người truyền giáo và những người ủng hộ chân thành cho công việc kinh doanh của chúng ta.

3. Làm thế nào để hỗ trợ SEO qua outreach links?


Thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp mới muốn tạo dấu ấn, sự thu hút để mọi người biết đến họ, quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ của của họ chính là có rất ít người nghe thấy về họ. Ngay cả khi họ có một nội dung tuyệt vời, thường xuyên quảng bá nội dung đó một cách trên phương tiện truyền thông xã hội nhưng vẫn không ai mảy may biết đến.

Vậy thì lúc này chúng ta nên sử dụng outreach links để mọi người biết đến chúng ta. Đầu tiên và cũng là cơ bản nhất, đó là để họ quan tâm tới ta thông qua các công cụ tìm kiếm. Và việc của chúng ta đó là đưa mình lên Top đầu trong các công cụ tìm kiếm này (SEO). Hãy cùng xem outreach links sẽ hỗ trợ chúng ta ra sao trong quá trình Seo nhé.

Bằng cách xây dựng nội dung cho trang web của mình và tối ưu website một cách tốt nhất thì outreach links sẽ giúp bạn đưa nội dung của mình đến một đối tượng hoàn toàn mới (và đảm bảo là có liên quan cao trong lĩnh vực hoạt độ của bạn) bẳng cách xây dựng các đường link liên kết ngoài.

Bạn có thể đặt đường link bạn muốn quảng bá, muốn dẫn dắt khách hàng vào các trang khác, nơi mà bạn nghĩ sẽ có những người quan tâm đến bạn, nơi có khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Điều này có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn hơn đến trang web của bạn và cũng giúp tăng phương tiện truyền thông xã hội của bạn, cả hai đều có lợi cho SEO.

Số lượng liên kết có chất lượng đặt bên ngoài mà trang web của bạn tạo ra càng nhiều thì cơ hội có nhiều người tìm thấy bạn và tin tưởng bạn sẽ càng lớn. Bạn có thể đặt link liên kết của mình trên các blog, những người có tên tuổi nổi tiếng mà họ có liên quan đến sản phẩm của bạn hoặc họ có đánh giá tốt về sản phẩm .

Bởi trong thế giới online, niềm tin là điều tối quan trọng. Khi đường link nào đó trong trang web của bạn được thiết lập liên kết đến blog của một doanh nghiệp thì nó sẽ chuyển thành một phiếu tín nhiệm cho doanh nghiệp đó và ngược lại. Thứ hạng Google của cả hai đều được cải thiện. Vậy nên việc xây dựng một liên kết mở đến trang web của mình là điều rất cần thiết.


Qua bài viết trên chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của Outreach links trong Seo. Nó sẽ giúp thúc đẩy thứ hạng SEO một cách đáng kể. Vậy nên chúng ta đừng bỏ lỡ công cụ tuyệt vời này nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !