Đánh giá Clixsense sau 1 năm tham gia - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
➤ TOP 1 DỊCH VỤ
Tỷ giá tốt, UY TÍN cao và giao dịch thì cực kỳ nhanh chóng! Trải nghiệm ngay dịch vụ chuyển tiền hộ, thanh toán hộ PayPal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé

Đánh giá Clixsense sau 1 năm tham gia


Kiếm tiền từ Clixsense hơn một năm, nay ngồi review lại cho anh em. Website nhà người ta chưa bao giờ khiến ad thất vọng :))


Clixsense không phải của Việt Nam nhé, nên chất lượng hàng họ cũng khác bọt :)) Mình tham gia từ đầu năm 2018, đến nay cũng gần năm rưỡi rồi, có lẽ là đủ thời gian để đánh giá chi tiết hơn về thằng này. Còn thiếu sót gì anh em cứ góp ý nhé, member nào hứng thú và muốn tham gia thì dùng link đăng ký bên dưới nhé. Chỉ duy nhất link này mới được vào group bí mật của Clixsense Việt Nam thôi hehe :))


1. Ưu điểm


Tiền thưởng tương đối cao
Vì được phân phối trực tiếp bởi Clixsense, không thông qua nhiều "cầu" nên số tiền mà thành viên nhận được cho cho khảo sát, task, offer ... cũng cao hơn hẳn so với các website khác.
Cùng một khảo sát, làm trên clixsense được 1,5$ nhưng trên viewfruit chỉ tầm 0,77 - 1$, bóc lột vl :))

Đánh giá Clixsense sau 1 năm tham gia
Đánh giá Clixsense sau 1 năm tham gia

Tần suất khảo sát ổn định
Có thời điểm ngày tới 6,7 cái khảo sát, cũng có lúc chả thấy cái nào - khoảng thời gian đen tối này thường rơi vào ngày cuối tuần hay dịp nghỉ lễ. Tuy nhiên, nhìn chung tần suất khảo sát trên Clixsense là tương đối cao. Mình cài addon clixsense nên cứ nheo nhéo thông báo liên tục ấy, chỉ sợ chậm chân là bị full thôi :))

2. Hạn chế


Cực kỳ "nghiêm khắc"
- Chỉ cần thành viên vi phạm quy định của Clixsense hoặc có những hành động tiêu cực đến lợi ích của nó, Clixsense sẵn sàng khóa tài khoản và bỏ đi các tính năng vốn tăng thêm thu nhập như referral.
- Thi thoảng, bạn sẽ bị Clixsense yêu cầu xác minh danh tính bằng cách gửi lên hình ảnh selfie hoặc giấy tờ tùy thân, nếu thông tin do bạn cung cấp trên website không khớp với những giấy tờ này thì lằng nhằng phết đấy. Địa chỉ có thể khác nhưng tên và ngày sinh thì tuyệt đối không, anh em lưu ý nhé.

Khả năng trùng khảo sát cao
Chính vì phân phối khảo sát từ nhiều nhà cung cấp khác nhau nên việc bị trùng khảo sát tại một thời điểm là chuyện hết sức bình thường. Và khi bị trùng thì tất nhiên là sẽ bị loại luôn ở vòng gửi xe rồi, may ra thì ăn được cái đầu tiên.
Để hạn chế khả năng loại, mình có vài mẹo như sau.
- Nhận biết khảo sát trùng nhau bằng cách nhìn vào tiền thưởng và thời gian trung bình để làm khảo sát. Chỉ cần 2 thông tin này của khác khảo sát giống hệt nhau hoặc sai lệch không đáng kể thì chúng đang bị "trùng" đấy.
- Nếu cái ăn được cái đầu tiên thì từ cái thứ 2 trở đi, tốt nhất là mở tab ẩn danh hoặc làm trên thiết bị khác không cùng mạng LAN - wifi, đơn giản vậy thôi. Còn nếu vẫn bị loại thì do ăn ở nhé :))

Peanut Labs không hiệu quả
Peanet labs nằm trong phần khảo sát hàng ngày (daily survey), từ khi thằng này xuất hiện và thay thế cho Routers mình thấy doanh thu ở mảng này sụt giảm đi nhiều. Mặc dù số tiền thưởng ở Peanub không bị giới hạn (max 3$ thì phải) nhưng ăn được khảo sát của nó khó vđ luôn, anh em đồng ý không ?

Chưa hỗ trợ rút tiền bằng Paypal
Phần lớn anh em sử dụng tài khoản Paypal thì nó lại chỉ cho rút qua PayoneerSkrill. Theo mình được biết thì trước đây cũng có hỗ trợ paypal nhưng vì lý do nào đó nên Clixsense đã bỏ đi.

Lời kết


Nếu anh em còn đang phân vân có nên tham gia kiếm tiền trên Clixsense hay không thì lời khuyên là đăng ký ngay và luôn nhé. Website uy tín, tiền thưởng cao, tác phong chuyên nghiệp và có thể kiếm tiền bất cứ lúc nào, miễn là bạn rảnh ;)


Từ khóa tìm kiếm :

  • clixsense vietnam
  • review clixsense việt nam
  • đánh gia clixsense
  • hướng dẫn làm khảo sát clixsense

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !