Lọc đối tượng khảo sát trên GlobalTestMarket - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc Paypal)
Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))

Lọc đối tượng khảo sát trên GlobalTestMarket


Một mấu chốt quan trọng có thể quyết định quyền làm khảo sát nhưng không phải anh em nào cũng biết đâu nhé :))


Khi làm khảo sát trên GlobalTestMarket, chúng ta bắt gặp rất thường xuyên một bảng gồm 10 câu hỏi ở ngay phần đầu tiên. Nội dung của những câu hỏi này khá "rộng", từ trên trời xuống dưới biển cho đến cuộc sống hàng ngày của người tham gia (đáp viên) nhưng lại chẳng bao giờ liên quan tới phần còn lại của bản khảo sát. Đã bao giờ anh em đặt nghi vấn về nó chưa ??? :))

Lọc đối tượng khảo sát trên GlobalTestMarket
Lọc đối tượng khảo sát trên GlobalTestMarket

Như mình đã từng chia sẻ ở bài viết kinh nghiệm trả lời khảo sát trực tuyến, bất cứ khảo sát nào cũng sẽ có vòng pre-screening (phân loại đối tượng). Sau một vài câu hỏi về độ tuổi, giới tính, thu nhập, ... nếu bạn đúng là đối tượng nó cần thì sẽ đượt lọt vào vòng tiếp theo, còn không thì chia buồn nhé :(

Tuy nhiên với trường hợp của GlobalTestMarket thì 10 câu hỏi này không phải pre-screening. Nó chỉ đơn giản là 1 bộ lọc giúp GlobalTestMarket có thể phân biệt được đối tượng đang tham gia khảo sát là người hay robot. Cách làm này cũng giống như captcha vậy.

Lọc đối tượng khảo sát trên GlobalTestMarket
Captcha trên Google

Trong số 10 câu hỏi này, chắc chắn sẽ có 1 vài câu hơi "bất khả thi" và nếu bạn chọn thì hệ thống sẽ để ý tới bạn nhiều hơn đấy. Đánh giá cuối cùng sẽ quyết định đáp viên có quyền tham gia tiếp khảo sát hay không.
Ví dụ : "Tôi đã hoàn thành nhảy dù tự do từ máy bay trong 3 tháng qua." Đáp án khôn ngoan trong trường hợp này là "Không" nhé.

Nên làm gì với bộ lọc của GlobalTestMarket


Có lẽ vì hầu hết chúng ta đều vượt được qua bộ lọc này nên không mấy ai để ý đến chúng. Tuy nhiên cũng có không ít anh em đã liên hệ để nhờ mình trợ giúp, đen thôi đỏ quên đi :))
Cách tốt nhất : hãy đọc kỹ câu hỏi và chọn Không nhiều nhất có thể (khoảng 6 - 8 câu). Những câu hỏi nào chính xác về bạn thì vẫn nên chọn Có nhé, bởi GlobalTestMarket cũng sẽ đánh giá độ nghiêm túc của đáp viên.

Dưới đây là 1 ví dụ về cách trả lời của mình, anh em có gợi ý hay đóng góp nào nào khác xin vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé. Không khó lắm đâu, để ý chút là okie thôi.

Lọc đối tượng khảo sát trên GlobalTestMarket
Cách trả lời khôn ngoan khảo sát trên GlobalTestMarket


Từ khóa tìm kiếm :

  • global test market viet nam
  • globaltestmarket là gì 
  • lọc đối tượng trên globaltestmarket
  • globaltestmarket pre-screeningCó thể bạn sẽ thích

Bình luận !