Các cách để kiếm nhiều tiền hơn từ Clixsense - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
123itvn 23/12/2018
➤ TOP 1 DỊCH VỤ
Tỷ giá tốt, UY TÍN cao và giao dịch thì cực kỳ nhanh chóng! Trải nghiệm ngay dịch vụ chuyển tiền hộ, thanh toán hộ PayPal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé

Các cách để kiếm nhiều tiền hơn từ Clixsense


Chỉ với những chia sẻ dưới đây, đảm bảo anh em sẽ kiếm được nhiều tiền từ Clixsense, thậm chí là rất nhiều tiền ;)


Các cách để kiếm nhiều tiền hơn từ Clixsense
Các cách để kiếm nhiều tiền hơn từ Clixsense

Clixsense là gì ?


Tại thời điểm hiện nay (12/2018), Clixsense hiện đang đứng ở vị trí đầu tiên trong top các website khảo sát ở Việt Nam. Mặc dù tham gia Clixsense chưa lâu nhưng số tiền mà mình kiếm được từ website này là không hề nhỏ. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây nhé.


Sau khi đăng ký thành công :
- Tham gia group Clixsense Việt Nam để được hỗ trợ 24/7. Chỉ xét duyệt gia nhập nhóm đối với thành viên đăng ký qua link đỏ bên trên thôi nhá 😆
- Tìm hiểu thêm cách trả lời trên Clixsense để luôn tự tin nhé :)

Okay, tài khoản đã có, group đã join, giờ là lúc để anh em kiếm được nhiều tiền hơn với Clixsense rồi đấy :)) Những chia sẻ dưới đây là kinh nghiệm "xương máu" của chính mình, hy vọng chúng sẽ có ích cho anh em trong thời gian tới.

Tham gia càng nhiều càng tốt


Hiện tại Clixsense đang cung cấp 3 phương thức kiếm tiền : khảo sát (survey), tasks và offers.
- Tasks : làm theo các nhiệm vụ của Figure Eight (tên cũ CrowdFlower). Cái này khá khó, một phần vì hoàn toàn bằng tiếng Anh, phần còn lại phụ thuộc vào chính bạn. Nếu làm đúng yêu cầu trong một khoảng thời gian cho trước thì vượt qua nhiệm vụ, còn không là out, mất tiền mất cả thời gian. Tuy nhiên càng về sau số tiền cho 1 task càng cao, nếu bạn đã quen thì tasks thì chúc cmn mừng nhé (y)
- Offers : bao gồm rất nhiều nhiệm vụ từ nhiều nguồn khác nhau, bạn có thể sẽ được yêu cầu chơi game, tải ứng dụng hay đôi khi là làm khảo sát nữa.
- Surveys : khảo sát trực tuyến, có lẽ đây là cách kiếm tiền dễ nhất trên Clixsense với mình. Không đòi hòi nhiều, có thể làm bất cứ lúc, tại bất cứ đâu :))

Nếu tham gia được hết tất cả những phương thức trên thì đó là 1 điều tuyệt vời. Nếu được đưa ra lời khuyên thì mình sẽ bỏ phiếu cho khảo sát nhé !
⇒ Xem thêm : kiếm tiền từ YouGov.

Chịu khó canh khảo sát


Clixsesne sẽ không gửi lời mời cho bạn, thực ra là có nhưng hiếm vcl. Nếu muốn kiếm nhiều tiền từ khảo sát trên Clixsense, bạn phải tự thân vận động thôi.

Canh khảo sát ở đây không phải là bạn suốt ngày ngồi trước máy tính :)) Chúng ta có thể cài đặt clixsense addon, tham gia group rồi chuyển chế độ sang nhận thông báo hoặc canh vào những khung giờ thường xuất hiện khảo sát (sáng sớm, chiều tối).

Có lẽ vì đặc thù công việc (IT) nên mình có nhiều thời gian online hơn anh em ⇒ dễ canh khảo sát hơn. Thực tế ad cũng chăm lắm đấy nhé, cứ rảnh là lại mở Daily Surveys xem có cái nào cho mình không thôi :)) Mặc dù chỉ được 0,65 - 0,67$ trên mỗi khảo sát nhưng tích tiểu thì thành đại, anh em nhớ nhé.

Ăn bonus


Trong vòng 1 ngày (24h) tính theo mốc thời gian của Clixsense, nếu bạn thực hiện được tối thiểu một trong các trường hợp sau :
- 10 task.
- 2 khảo sát
- 2 offer
⇒ Bạn sẽ nhận được thêm từ 12 - 16% trên tổng số tiền kiếm được. Hiện tại Clixsense đang có chương trình khuyến mãi tăng đến 22% bonus, xem chi tiết ở đây nhé.

Các cách để kiếm nhiều tiền hơn từ Clixsense
Tiền thưởng bonus trên Clixsense

Tuyển ref và ăn hoa hồng


Cách này có vẻ khoai nhất nhưng bù lại bạn sẽ có thêm 1 nguồn thu nhập thụ động từ những người do bạn giới thiệu. Ref càng nhiều không có nghĩa là tiền sẽ nhiều hơn, bạn chỉ thực sự nhận được % hoa hồng khi ref hoạt động tích cực và kiếm được tiền từ Clixsense.

Để tuyển ref, bạn chỉ cần copy link giới thiệu (Affiliate Link) ở trang chủ Clixsense và gửi cho ai đó để họ đăng ký tài khoản.Phần trăm hoa hồng sẽ có 3 mức : 20%, 25% và 30% phụ thuộc vào độ tích cực của ref. Nếu muốn biết chi tiết hơn, vui lòng đọc bài viết bên dưới nhé.


Lưu ý
- Mỗi hộ gia đình chỉ được đăng ký tối đa 1 tài khoản, nếu có nhiều hơn thì tất cả sớm muộn cũng sẽ bị khóa. Mình đã ghi nhận trường hợp này ở Việt Nam, hơi buồn là nhiều anh em bị dính :(
- Không tự tạo ref bằng nhiều thủ thuật (fake IP, cheat ...) bởi một ngày nào đó Clixsense sẽ phát hiện ra đấy.
- Không nên tuyển ref vô tội vạ. Số lượng nhiều không đồng nghĩa với chất lượng nhé (nhắc lại lần nữa), Clixsense đã từng chặn chương trình ref ở Việt Nam từ tháng 8/2018 đến tận tháng 12 do spam ref tăng đột biến. Cuối cũng người khổ là tất cả anh em mà thôi.

Lời kết


Hy vọng với những chia sẻ trên, anh em sẽ có thêm nhiều cách để tăng thu nhập từ Clixsense. Mình xin ghi nhận mọi chia sẻ đóng góp để bài viết hoàn thiện hơn, cùng chung cmn tay xây dựng 1 cộng đồng Clixsense hùng mạnh nhé :)


Từ khóa tìm kiếm :

  • clixsense là gì
  • clixsense survey
  • cách kiếm tiền trên clixsense
  • clixsense lừa đảo
  • rút tiền từ clixsense
  • kiếm nhiều tiền từ clixsense

Có thể bạn sẽ thích