Tính trung thực khi làm khảo sát Clixsense - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc Paypal)
Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))

Tính trung thực khi làm khảo sát Clixsense


Đây là một trường hợp hy hữu mà mình vừa gặp phải khi làm khảo sát trên Clixsense. Chỉ suýt chút nữa thôi là đi luôn tài khoản cùng với số tiền gần 100$ :(


Ở bài viết kinh nghiệm trả lời khảo sát trước đây, mình đã chia sẻ khá nhiều về các "thủ thuật" để vượt qua vòng phân loại (pre-screening). Trường hợp mình gặp ngày hôm qua không hề mới nhưng đôi khi, người tính không bằng trời tính :((

Cụ thể hơn


Khoảng 11h đêm, Clixsense thông báo có khảo sát cờ đỏ 2$ (với loại này thì tiền thưởng không được cộng ngay mà sẽ phải đợi duyệt trong 30 ngày). Không nghĩ ngợi gì cả mình click vào làm luôn, vòng phân loại nó hỏi có 2 câu thôi.
1. Công ty bạn có bao nhiêu nhân viên ?
2. Lợi nhuận năm vừa qua của công ty là bao nhiêu ?

Sau khi trả lời 2 câu hỏi này thì mình bị loại. Chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu như tài khoản của mình không bị khóa trong khoảng 30 phút sau. Kèm theo đó là 1 thông báo yêu cầu xác minh công ty. Vãi thật :))))) (hơi tiếc vì không chụp lại thông báo này, anh em thông cmn cảm nhé).

Sau vài phút đơ người vì shock, mình đã lấy lại bình tĩnh và bắt đầu đọc kỹ thông báo này. Nếu không nắm vững về tiếng Anh, tốt nhất các bạn nên sử dụng Google dịch nhé.

Trước tiên, nó sẽ yêu cầu bạn update lại Surveys Profile. Để đảm bảo là mình đang làm khảo sát 1 cách nghiêm túc và trung thực thì tất nhiên là mình sẽ không thay đổi lại thông tin rồi. Cứ next next cho tới bước cuối cùng thôi.

Tính trung thực khi làm khảo sát Clixsense
Surveys Profile trên Clixsense

Tiếp theo, mình phải cung cấp thêm thông tin về tên công ty, website cũng như địa chỉ để nó xác minh. Không rõ Clixsense xác minh như nào, nhưng tóm lại là bạn chỉ có thể đợi kết quả mà thôi.
Nếu mọi thứ ổn, bạn có thể tiếp tục làm khảo sát và kiếm tiền. Còn không thì giải tán :(

Kết quả : Sáng ngủ dậy thấy thông báo tài khoản Clix đã được mở khóa, hạnh phúc vl. Nếu anh em muốn check thông báo thì vào phần Tickets nhé.

Tính trung thực khi làm khảo sát Clixsense
Nội dung của tickets 

Những điều cần tránh


- Ở vòng phân loại của mỗi khảo sát, các bạn nên chọn đáp án giống với thông tin đã khai khi đăng ký tài khoản. Có thể trả lời khác 1 chút nhưng tuyệt đối đừng lạm dụng điều này nhé, die đấy.
- Nếu gặp sự cố gì (bị khóa tạm thời chẳng hạn), hãy bình tĩnh, đăng thông tin lên group khảo sát trực tuyến để admin và anh em tư vấn, đừng vội vàng cung cấp thông tin hay khiếu nại nó. Cũng đi luôn đấy.
Tạm thời thế đã, update sau nhé !


Từ khóa tìm kiếm :

  • clixsense viet nam
  • làm khảo sát clixsense
  • hướng dẫn làm clixsense
  • trung thực khi làm khảo sát clixsense

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !