Những hạn chế khi sử dụng blogspot - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc Paypal)
Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))

Những hạn chế khi sử dụng blogspot


Gắn bó với nền tảng blogger cũng gần 5 năm, ngày hôm nay, mình sẽ quyết định bóc phốt để em có 1 tương lai tươi đẹp hơn =)) 


Lời ngỏ : Ngày nào đó nếu đội ngũ quản trị Blogspot có đọc được những dòng này, mình hi vọng các bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm tốt hơn nữa để anh em blogger có 1 sân chơi thật sự chất lượng.

Những hạn chế khi sử dụng blogspot
Những hạn chế khi sử dụng blogspot


1. Tính năng phân trang chưa ổn


Đường link phân trang không chuyên nghiệp, vừa dài lại chứa quá nhiều ký tự.
Với khách truy cập website, có thể họ sẽ không để ý tới điều này nhưng dưới góc nhìn của một người quản trị viên thì thật khó mà chấp nhận đươc.

Ví dụ : http://www.123itvn.com/search/label/Dịch vụ?updated-max=2014-12-06T19%3A20%3A00%2B07%3A00&max-results=9#PageNo=2
Nếu đường dẫn trên được cập nhật ngắn gọn thành http://www.123itvn.com/label/Dịch vụ/2 thì đơn giản hơn rất nhiều đúng không ?

2. Chưa thể lấy view bài viết trực tiếp


Với blogspot, bạn chưa thể đưa ra số lượt xem (view) cho mỗi bài viết trong khi một số template kiểu haivl, 9gag hay xem.vn ... thì rất cần thông số lượt xem. Để làm được điều này chúng ta phải nhờ đến bên thứ 3, phức tạp hơn hẳn.
 Blogger nên cung cấp 1 tham số để đưa ra view trực tiếp thì sẽ hay hơn, ví dụ như "data:post-viewcount".

Những hạn chế khi sử dụng blogspot
Lượt view của bài viết

3. Tiện ích chưa nhiều và không thiết thực


27 là số tiện ích cơ bản mà blogspot cung cấp cho người dùng tại thời điểm hiện tại. Trong số đó mình chỉ thấy vài cái là ổn, có vẻ đội ngũ quản trị blogger chưa thực sự chú trọng đến vấn đề này.
Tiện ích nên thiết thực hơn, không cần nhiều nhưng ít nhất nó cũng đem lại sự tiện lợi cho quản trị viên và tăng được sự tương tác giữa khách truy cập với website. Về khoản này, có lẽ blogspot cần học hỏi WordPress nhiều :)

Những hạn chế khi sử dụng blogspot
Tiện ích trên nền tảng blogger

Lời kết


Trước mắt chia sẻ thế đã. Blogspot thì nhiều lỗi lắm mà mình chưa có thời gian để bóc phốt :)) anh em nếu có đóng góp cứ comment bên dưới nhé. Mình sẽ tiếp thu để bài viết đầy đủ hơn.


Từ khóa tìm kiếm :

  • nhược điểm của blogspot
  • hạn chế của nền tảng blogger
  • hạn chế khi sử dùng blogspot

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !