Hướng dẫn cách tải file apk bằng AirDroid - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc Paypal)
Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))

Hướng dẫn cách tải file apk bằng AirDroid


Thay vì thông qua bên thứ 3, giờ đây bạn đã có thể tải trực tiếp file apk từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng chạy Android của mình.


Hướng dẫn cách tải file apk bằng AirDroid
Hướng dẫn cách tải file apk bằng AirDroid

Trong bài viết này, công cụ mà mình sử dụng để tải về file cài đặt định dạng apk là AirDroid. Đây là một ứng dụng cho phép chúng ta quản lý nội dung trên các thiết bị Android rất hiệu quả :)

Đánh giá chung


Ưu điểm
- Độ tin cậy cao và an toàn hơn rất nhiều so với việc tải ứng dụng về từ website bên thứ 3 - app có thể bị nhiễm virus hoặc trojan đánh cắp thông tin ...
- Lưu lại phiên bản hiện thời của ứng dụng android. Sau khi ứng dụng được cập nhật, nếu không hài lòng với giao diện chẳng hạn, bạn có thể trở về phiên bản cũ bằng cách cài đặt file apk.
Hạn chế : chỉ tải được file apk từ những ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị Android.Cách tải về file apk bằng AirDroid


Trước tiên, hãy đảm bảo là thiết bị android và máy tính cá nhân của bạn đã được kết nối với nhau (xem chi tiết cách làm ở bài viết về AirDroid).

Bước 1 : Sau khi đăng nhập thành công tại trình duyệt web, nhấn vào icon Ứng dụng.

Hướng dẫn cách tải file apk bằng AirDroid
Giao diện web của Airdroid

Bước 2 : Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả những ứng dụng hiện đang được cài đặt trên thiết bị Android của bạn. Để tải file apk tương ứng, click vào nút Tải về là xong. Đơn giản đúng không? 😈

Hướng dẫn cách tải file apk bằng AirDroid
Tải về trực tiếp file apk của ứng dụng bạn muốn


Từ khóa tìm kiếm :

  • tải file apk bằng airdroid thành công
  • cách tải file apk từ airdroid
  • dùng airdroid để tải file apk
  • download trực tiếp apk bằng airdroid

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !