Haiivl chính thức thay đổi tên miền sang haivn.com - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc Paypal)
Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))

Haiivl chính thức thay đổi tên miền sang haivn.com


Sau một thời gian hoạt động, haivn.com sẽ trở thành tên miền mới thay thế chính thức cho haiivl.com. Thương hiệu cũng thay đổi, còn lại tất cả đều giữ nguyên ! 


THÔNG BÁO ĐỔI TÊN MIỀN & THƯƠNG HIỆU 

"Xin chào các bạn,

Đã gần 1 năm haiivl.com được vinh dự trở thành sân chơi mới, nơi giới trẻ lựa chọn để giao lưu, chém gió, xã stress sau những giờ vui chơi căng thẳng và những giờ học tập thư giãn :v. Đến nay cộng đồng haiivler tuy mới nhưng đông đảo, có sức sáng tạo cao, nhiều gắn bó và giảm bớt lượng "trẩu tre" đi khá nhiều so với haivl cũ, có thể tự tin sánh vai với các cộng đồng lớn ở VN.

Để làm tươi mới hơn cũng như tạo ra một hình ảnh phù hợp hơn với cộng đồng riêng đặc trưng của chúng mình. AD quyết định THAY ĐỔI TÊN MIỀN & THƯƠNG HIỆU NHẬN DIỆN, để haivl cũ nhưng mới hơn, cũng như phù hợp với đại đa số hơn. Mong bà con ủng hộ ít gạch đá :3

Tên miền thay đổi: haiivl.com CHUYỂN SANG haivn.com
Tên website: HaiVN (Hai, hài, hãi, hại... gì cũng được :v)
Logo: Như ảnh đính kèm.
Logo của haivn.com

Mọi dữ liệu giữ nguyên ko thay đổi gì, vào tên miền cũ sẽ tự chuyển sang tên miền mới.
- BQT HaiVN.com"

Như vậy là việc thay đổi tiền miền từ haiivl.com thành haivn.com sẽ không hề ảnh hưởng đến số lượng like của người dùng. Mọi thứ vẫn như cũ nên cả nhà có thể yên tâm nhé :)


Từ khóa tìm kiếm :

  • haiivl thay đổi tên miền thành haivn.com
  • haivn.com thay thế cho website haiivl.com

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !