Chuyên đề kiếm tiền online : bạn đọc hỏi 123itvn trả lời !!! - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc Paypal)
Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))

Chuyên đề kiếm tiền online : bạn đọc hỏi 123itvn trả lời !!!


Chào mừng bạn đã ghé thăm chuyên đề đặc biệt dành cho tín đồ kiếm tiền online Việt Nam : bạn đọc hỏi 123itvn trả lời !


Thời gian gần đây, có rất nhiều email được bạn đọc gửi đến cho mình để nhờ tư vấn dịch vụ hoặc giải đáp thắc mắc. Trong đó, 90% số lượng câu hỏi liên quan tới chuyên mục kiếm tiền online - nội dung chính trên blog 123itvn. Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, đội ngũ 123itvn đã quyết định mở thêm 1 topic mới chuyên để trả lời, giải đáp các thắc mắc về chuyên mục này.

Lưu ý :
1. Các câu hỏi trùng nhau hoặc có nội dung tương tự sẽ được gộp lại.
2. 123itvn chỉ phản hồi các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực kiếm tiền được đề cập trong blog.
3. Để đặt câu hỏi, xin bạn vui lòng truy cập trang liên hệ của 123itvn.
4. Chuyên đề sẽ được hệ thống tự động cập nhật hàng tuần cùng những câu hỏi mới.
5. Quản trị viên : Nam CủPeo

Hệ thống chuyên đề kiếm tiền online


Chuyên đề 1 : Kiếm tiền trên Youtube

Chuyên đề 2 : Google Adsense

Câu 1 : Tôi đăng ký tài khoản Google Adsense thông qua Youtube, đến bước cuối cùng thì không thể gửi đơn được vì tài khoản google không hợp lệ. Tôi đã kiểm tra lại từng bước rất nhiều lần nhưng không tìm ra lý do, tại sao tôi không thể đăng ký được ?

Trả lời : Sau khi kiểm tra tài khoản, 123itvn phát hiện ra năm sinh của bạn trong hồ sơ là 1997, tức là cho đến thời điểm này, bạn mới chỉ được 17 tuổi, chưa đủ điều kiện để tham gia kiếm tiền trên Google Adsense nhé.
Khắc phục : thay đổi lại thông tin tài khoản ở Google+

Câu 2 : Hôm trước tài khoản adsense của tôi nhận được thông báo như sau, 123itvn giải thích giùm được không ạ ?


Trả lời : Trên thực tế, mã quảng cáo adsense của bạn đã được đặt trên những website có nội dung vi phạm chính sách của Google. Nếu không nhanh chóng chấm dứt tình trạng này, tính năng kiếm tiền trên tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa. Bạn vui lòng tham khảo thêm ở bài viết này nhé : cách bảo vệ tài khoản google adsense hiệu quả

Chuyên đề 3 : Haivl

Câu 1 : Ảnh/video mình up cách đây khoảng 1 tuần. Tại sao đến bây giờ, khi truy cập vào trang hình ảnh chỉ có duy nhất mình nhìn thấy chúng trong khi người khác thì không ?

Trả lời : Chào bạn, mỗi bức ảnh/video sau khi up lên thành công trên haivl sẽ có 48h để cộng đồng bình chọn. Sau 48h này, nếu ảnh/video được lên trang chủ thì không nói làm gì, trường hợp còn lại, ảnh sẽ bị hệ thống tự động ẩn đi. Vì bạn là người up chúng nên chỉ có bạn mới xem được thôi nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !