Hướng dẫn cách thay đổi họ tên trong tài khoản Paypal - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc Paypal)
Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))

Hướng dẫn cách thay đổi họ tên trong tài khoản Paypal


Trong quá trình đăng ký tài khoản paypal tại Việt Nam, việc ghi nhầm hoặc sai tên là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu không nhanh chóng khắc phục điều này, chúng ta sẽ không thể rút tiền từ paypal về Việt Nam được.


Lưu ý :
- Phí rút tiền từ paypal về nước là 126,000 VNĐ.
- Mình mua tiền trong paypal trên phạm vi toàn quốc, thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt (mình chịu phí) hoặc thẻ cào điện thoại. Anh em nào có nhu cầu vui lòng xem chi tiết tại dịch vụ mua dollar paypal nhé.

Hướng dẫn cách thay đổi họ tên trên tài khoản Paypal
Hướng dẫn cách thay đổi họ tên trong tài khoản Paypal

Nguyên nhân


Khi đăng ký tài khoản paypal, rất nhiều người có thói quen khai báo First name là Họ, Last name là Tên mà không hề biết mình vừa vô tình mắc phải một lỗi cực kỳ nghiêm trọng. Trên thực tế, đây là cách khai báo sai dẫn đến việc họ tên trong tài khoản Paypal  với họ tên trong tài khoản ngân hàng không khớp nhau, do đó không thể rút tiền về Việt Nam hoặc báo rút tiền thành công nhưng tiền đi đâu thì không biết.
Cách khai báo chính xác : First name = Tên, Last name = họ + tên đệm

Ví dụ khi khai báo thông tin cho khách hàng Cao Thành Nam

Hướng dẫn cách thay đổi họ tên trên tài khoản Paypal
Khai báo đúng họ tên trên tài khoản Paypal

Trong quá trình kiếm tiền online, việc giao dịch hay thanh toán trực tuyến với mình rất quan trọng. Tuy nhiên, cũng chỉ vì sơ ý lúc đăng ký mà bài viết này mới được ra đời ^.^

Cách xử lý


Cách 1 : Đăng ký tài khoản mới.
Với Paypal , mỗi người được phép sử dụng tối đa 2 loại tài khoản khác nhau : Personal và Premier. Do đó, khi tài khoản cũ có vấn đề, chúng ta có thể tạo thêm 1 tài khoản paypal mới khác loại. Cách này tương đối nhanh chóng nhưng chưa thật sự hiệu quả khi bỗng dưng lại phải mất đi đi 1 tài khoản paypal.
Lưu ý : Nếu bạn đăng ký tài khoản mới nhưng vẫn cùng loại, cùng thông tin với tài khoản cũ, khả năng die cả 2 tài khoản này là rất cao.

Cách 2 : Cập nhật / thay đổi  họ tên
Mỗi lần cập nhật họ tên cho tài khoản, Paypal sẽ cần từ 2 đến 5 ngày để làm việc. Mặc dù cách này có vẻ tốn nhiều thời gian nhưng xét cho cùng thì nó lại khá hiệu quả và triệt để. Cho nên đây mới là cách xử lý tối ưu mà chúng ta nên lựa chọn :)

Thay đổi họ tên trên tài khoản paypal


Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống Paypal online
Bước 2 : Trên thanh menu ngang thứ 2, chọn Profile. Sau đó, ở nội dung mới hiển thị, click vào Change (thay đổi) tại mục Name để tiến hành thay đổi họ tên trong tài khoản Paypal.


Bước 3 :  Ở cửa sổ Name Change, chọn Personal Name Change (marriage, divorce, legal)rồi nhấn Continue để chuyển sang bước tiếp theo.


Bước 4 : Để xử lý yêu cầu thay đổi họ tên, Paypal cần chúng ta cung cấp cho nó một trong các loại giấy tờ sau :
- Chứng minh thư mặt trước (Photo ID)
- Hóa đơn điện, nước, điện thoại (Proof Of Name)
- Thẻ VISA mặt trước (Other)

Lưu ý :
- Gửi File ảnh hoặc File scan.
- Thông tin phải rõ ràng, dễ đọc.
- Cung cấp thông tin càng đầy đủ, khả năng đổi tên thành công càng cao.
- Nếu upload hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại ... chúng ta phải nhập thêm ở phần Description là Bill with my Father/Mother name

Để upload ảnh, nhấn nút Attack File. Sau khi tải lên đầy đủ, nhấn Send Files để gửi yêu cầu thay đổi họ tên cho tài khoản Paypal.

.
Bước 5 : Ở bước này, Paypal sẽ thông báo lại cho chúng ta về các thông tin vừa được gửi bổ sung để yêu cầu thay đổi tên tài khoản. Ấn Continue để hoàn tất và chờ đợi thư phản hồi từ Paypal.


Chúc may mắn :)Từ khóa tìm kiếm :

  • hướng dẫn đổi tên tài khoản paypal
  • thay đổi tên trong paypal
  • cách đổi tên trong paypal

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !