Các mạng xã hội giúp kiếm tiền từ Youtube nhiều nhất - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc Paypal)
Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))

Các mạng xã hội giúp kiếm tiền từ Youtube nhiều nhất


Với những ai đang ngày đêm kiếm tiền từ Youtube thì các mạng xã hội luôn là một thị trường kiếm tiền tiềm năng mà chúng ta không thể bỏ qua. Trên thế giới hiện nay có đến hàng trăm, hàng nghìn mạng xã hội lớn nhỏ khác nhau. Nếu chúng ta tham gia được hết thì không còn gì để nói ^.^ Tuy nhiên ở Việt Nam thì các mạng xã hội này vẫn chưa thực sự phổ biến, rất ít người sử dụng. Do đó, việc kiếm tiền từ Youtube chỉ nên tập trung vào các mạng xã hội được nhiều người tham gia nhất.

Điều kiện cơ bản : Kích hoạt thành công tính năng kiếm tiền online trên Youtube.
Cách kiếm tiền : Chia sẻ clip Youtube lên các mạng xã hội uy tín trong năm.

1. Facebook


Đa số giới trẻ Việt Nam đều sử dụng facebook để online, tán gẫu hàng ngày. Hiện tại, facebook đang giữ vị trí số 1 trong top 10 mạng xã hội phổ biến nhất thế giới. Do đó, nếu biết cách khai thác hợp lý, chúng ta sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ Youtube thông qua mạng xã hội này.

Với facebook, clip Youtube có thể được chia sẻ ngay trên tường nhà, trêng fanpage hoặc trong group nhưng cách tốt nhất là nên kết hợp cả 3 hình thức trên, trong đó hãy tận dụng tối đa sức mạnh của các group vì group trên facebook luôn quảng bá nội dung rất hiệu quả tới người xem.

Khi like fanpage, chúng ta chỉ có tư cách là người theo dõi, do đó các bài đăng sẽ bị hệ thống đưa vào mục Bài viết trên trang dẫn đến việc rất ít người có cơ hội được xem clip, hiệu suất kiếm tiền không cao, thậm chí là không có. Còn khi tham gia vào group, bạn sẽ trở thành một phần của group đó. Bất cứ clip nào được chia sẻ cũng sẽ được xem qua ít nhất một lần bởi các thành viên khác.

Các mạng xã hội giúp kiếm tiền từ Youtube nhiều nhất 2014
Mục Bài viết trên trang chứa bài đăng của người theo dõi

Kinh nghiệm kiếm tiền từ việc chia sẻ clip Youtube trên Facebook :
- Tham gia nhiều group nước ngoài, số lượng thành viên càng lớn càng tốt.
- Chia sẽ clip Youtube có nội dung phù hợp với chủ đề group.
- Thường xuyên comment để bài đăng luôn ở Top group.

2. Google+


Hướng dẫn cách thay đổi họ tên trong tài khoản Paypal Mặc dù chỉ mới thành lập vào giữa năm 2011 nhưng Google+ đã rất nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 2 trong top 10 mạng xã hội phổ biến nhất thế giới, chỉ sau duy nhất Facebook. Trong tương lai, không chắc  Google+ có thể soán ngôi Facebook được hay không những rõ ràng tại thời điểm này thì Google+ rất có tiềm năng để kiếm tiền từ việc chia sẻ clip Youtube.

Giống như Facebook, Google+ cũng có các trang , nhóm hoạt động tương tự như Fanpage, Group vậy. Tuy nhiên, sau một thời gian kiếm tiền bằng hình thức này, mình nhận thấy việc chia sẻ clip chỉ thực sự hiệu quả khi áp dụng trên các nhóm (điều này cũng giống hệt facebook). Cả nhà lưu ý chỗ này để tránh mất thời gian ở các trang nhé :)

Kinh nghiệm kiếm tiền từ việc chia sẻ clip Youtube trên Google+ :
- Tham gia nhiều group nước ngoài, số lượng thành viên càng lớn càng tốt.
- Chia sẽ clip Youtube có nội dung phù hợp với chủ đề group.

3. Haivl - nay là xem.vn


Có lẽ chúng ta không còn lạ lẫm với cái tên haivl - mạng xã hội giải trí tương tác đầu tiên ở Việt Nam hiện nay. Ngay từ khi ra đời, haivl đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng và được cộng đồng mạng hưởng ứng rất nhiệt tình.

Ngoài việc chia sẻ hình ảnh, liên kết, haivl cũng cho phép người dùng chia sẻ video của Youtube khi đạt đủ 2000 like trên haivl. Vô tình, điều này đã trở thành một cơ hội cực kỳ quý giá với những ai đang kiếm tiền online trên Youtube. Nếu clip được lên trang chủ, số tiền kiếm được sẽ tăng lên rất nhiều :)

Nếu bạn muốn thử kiếm tiền bằng cách này nhưng lại chưa có đủ 2k like, hãy trải nghiệm dịch vụ tăng like xem.vn của 123itvn, chúng tôi cam kết tăng đủ like tối đa trong 2 ngày !

Còn rất nhiều mạng xã hội khác để chúng ta mở rộng phạm vi kiếm tiền từ Youtube. Tuy nhiên, ở Việt Nam vào thời điểm này thì 3 mạng xã hội mình vừa liệt kê cũng đủ rồi. Mình sẽ cập nhật thêm khi Việt Nam chào đón thêm các mạng xã hội mới, chúc cả nhà kiếm tiền trên Youtube thành công !


Từ khóa tìm kiếm :

  •  youtube chia sẻ mạng xã hội kiếm tiền
  • hướng dẫn kiếm tiền từ youtube
  • kiếm tiền từ youtube bằng chia sẻ mạng xã hội    Có thể bạn sẽ thích

    Bình luận !