10 bí quyết để kiếm tiền nhanh chóng trên Youtube - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc Paypal)
Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))

10 bí quyết để kiếm tiền nhanh chóng trên Youtube


Kiếm tiền online trên Youtube không hề khó (đùa đấy), nhưng để kiếm tiền nhanh nhất, bạn phải biết cách nắm bắt cơ hội. 10 bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp chúng ta biết cách kiếm tiền hiệu quả nhất từ mạng giải trí số 1 thế giới này.


10 bí quyết để kiếm tiền nhanh chóng trên Youtube
Nắm bắt cơ hội để kiếm tiền nhanh chóng trên Youtube

Trước tiên, chúng ta cần phải biết Youtube là một chương trình kiếm tiền trực tuyến dựa trên nguyên tắc PPC (Pay Per Click) - trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột . Do đó, mục đích chính duy nhất của cả 10 bí quyết này nhằm giúp chúng ta tăng lên nhanh chóng lượt xem trên Youtube, qua đó tác động trực tiếp vào tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo.

1. Tìm kiếm chủ đề hot


Những chủ đề hot bao giờ cũng luôn thu hút được sự quan tâm nhiều nhất từ phía cộng đồng mạng, bao gồm cả kênh giải trí Youtube. Do đó, nếu biết cách khai thác triệt để thế mạnh này, việc kiếm tiền nhanh chóng từ Youtube sẽ trở nên cực kỳ đơn giản với tất cả chúng ta.

Những chủ đề hot trên thế giới hiện nay : du lịch, ô tô, giải trí, ...

2. Nắm bắt theo phong trào


Trong cộng đồng mạng hiện nay, nhất là giới trẻ, sự xuất hiện của các trào lưu, phong trào giải trí luôn mang đến những cơ hội kiếm tiền online cực kỳ nhanh chóng nếu chúng ta biết cách nắm bắt.

Không nói đâu xa, cách đây chỉ vài tháng, khi phong trào chơi Flappy Bird mới xuất hiện ở nước ngoài, rất nhiều người trong đó blogger chỉ chiếm phần nhỏ đều đua nhau cho ra mắt những clip hài hước quay lại cảnh chơi Flappy Bird của họ. Tất nhiên, những clip này được hưởng ứng rất nhanh chóng và kiếm được bộn tiền từ Youtube.

Đến khi phong trào này bắt đầu lan rộng trên toàn thế giới thì các vlogger của Việt Nam như Toàn Shinoda, JVevermind mới nhảy vào xâu xé. Tuy nhiên, thật không may mắn vì chỉ một thời gian ngắn ngủi sau đó, tác giả trò chơi quyết định gỡ bỏ Flappy Bird khỏi các kho ứng dụng online. Cơ hội kiếm tiền với Youtube cũng nhanh chóng bị dập tắt.

Nếu biết cách nắm bắt cơ hội, tất cả chúng ta đều có thể tham gia kiếm tiền cực kỳ nhanh chóng trên Youtube. Tuy nhiên, không biết vô tình hay cố tình mà người Việt Nam lại luôn đi sau phong trào hot nên kiếm chác chả đáng bao nhiêu. Bạn sẽ thay đổi điều này chứ ?

3. Làm clip nội dung tiếng Anh


Có thể bạn thừa biết : cùng một nội dung, cùng một người làm, điều kiện như nhau nhưng clip làm bằng tiếng Anh bao giờ cũng nhiều lượt xem hơn clip làm bằng tiếng Việt. Chuẩn 100%  nhé !!! Có khá nhiều lý do để giải thích cho điều này, nhưng đơn giản và dễ hiểu nhất chính là sự tương quan giữa phạm vi quảng bá : trong nước - quốc tế.

Nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, hãy lồng ghép thêm những bình luận hóm hỉnh vào trong clip. Còn không, chỉ cần ghi tiêu đề cùng phần mô tả bằng tiếng Anh là Ok rồi :)

4. Quảng bá đúng đối tượng


Việc tìm kiếm, xác định đúng đối tượng mà nội dung clip hướng tới sẽ giúp tăng lượt xem trên Youtube rất nhanh chóng. Bởi chúng ta đã đưa cho họ đúng thứ họ đang cần.

Ví dụ : hôm nay ở trường mình diễn ra sự kiện thời trang áo tắm, mình sẽ quay lại event này và chia sẻ cho lũ con trai trong trường. Đảm bảo ai cũng xem nhiệt tình 100% :))

10 bí quyết để kiếm tiền nhanh chóng trên Youtube

5. Reupload - Up lại clip trên Youtube


Reupload là việc up lên lại những clip đã tồn tại trên Youtube. Công việc khá đơn giản nhưng mang đậm tính chất kiếm tiền hên xui bởi khi Youtube phát hiện ra việc sao chép bản quyền nội dung, clip đó sẽ không thể hiển thị quảng cáo.

Bên cạnh đó, reupload cũng cần khá nhiều may mắn từ Youtube. Nếu bị phát hiện nhiều lần, chức năng kiếm tiền trên Youtube sẽ bị khóa lại vô thời hạn. Số tiền kiếm được trở về con số 0 tròn trĩnh.

Mẹo nhỏ : Nếu bạn có ý định kiếm tiền trên mạng từ việc reupload, hãy chọn phần hay nhất của clip ( thời gian càng ngắn càng tốt) , cắt ra rồi mới up lại. Như thế, clip vẫn thu hút được nhiều lượt xem mà không bị Youtube sờ gáy.

6. Liên kết với website


Bí quyết này chỉ thực sự hái ra tiền khi chúng ta tìm được những website có lượng khách truy cập lớn ( tầm 10k/ ngày) để đặt clip Youtube. Với đa số anh em, điều này thực sự khó khăn để biến giấc mơ kiếm tiền nhanh chóng trên Youtube thành hiện thực.

Hiện nay, theo mình được biết ở Việt Nam chỉ duy nhất mạng giải trí haivl cho phép chia sẻ clip trênYoutube. Rõ ràng đây là một điều kiện khá thuận lợi để kiếm tiền từ Youtube, tuy nhiên để up được clip, chúng ta phải có đủ 2k like trên haivl. Nếu muốn nhanh chóng, hãy tham khảo thêm bài hướng dẫn tăng like cực nhanh trên xem.vn

7. Chia sẻ clip Youtube lên các mạng xã hội


Trong năm nay, các mạng xã hội được ví như những mảnh đất màu mỡ để kiếm tiền cực nhanh từ Youtube. Không hạn chế số lượng, bạn có thể chia sẻ hàng chục thậm chí hàng trăm clip lên facebook, twitter, linkedin, ... để tăng view nhanh chóng.

10 bí quyết để kiếm tiền nhanh chóng trên Youtube
Youtube Marketing bằng việc chia sẻ clip rộng rãi

8. Xây dựng clip mang tính tự nhiên


Xây dựng nội dung, kịch bản từ trước nhưng hô biến clip như vô tình được quay lại bởi người khác. Những clip mang tính tự nhiên thường thu hút được khá nhiều lượt xem, trong đó nội dung được quan tâm nhất thường xoay quanh chủ đề giải trí.

9. Sử dụng Google Adword để tăng CPC


Với hình thức kiếm tiền trên Youtube, thuật ngữ CPC - Cost per click tương ứng với giá tiền được trả cho mỗi lần nhấp chuột. Với những chủ đề hot được nhiều người quan tâm, CPC khá cao. Do đó, muốn kiếm được nhiều tiền hơn, chúng ta phải biết cách sử dụng Google Adwords để tìm kiếm từ khóa, chủ đề có CPC cao.

10. Xây dựng kênh Youtube uy tín


Nếu sở hữu một kênh Youtube với nội dung chất lượng , chẳng cần PR vất vả, mình đảm bảo vẫn có rất nhiều người ghé thăm hàng ngày. Cho nên, thay vì up lên 2 3 clip rồi để đấy, hãy chịu khó đầu tư thời gian để xây dựng uy tín cho kênh Youtube của bạn. Mình nghĩ đây mới thực sự là bí quyết quan trọng nhất để kiếm tiền nhanh chóng trên Youtube. Content is King - Nội dung là vua !


Từ khóa tìm kiếm :

  • cách kiếm tiền nhanh chóng từ youtube
  • những cách kiếm tiền từ youtube
  • bí quyết kiếm tiền nhanh nhất trên youtube
  • kiem tien tren youtube de hay kho
  • cach kiem tien nhanh nhat tu youtube

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !