Cách kiếm tiền online với Google Adsense (Phần 1) - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc Paypal)
Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))

Cách kiếm tiền online với Google Adsense (Phần 1)


CHỦ ĐỀ : ADSENSE VÀ CÁCH KIẾM TIỀN TỪ GOOGLE ADSENSE
Tới thời điểm hiện nay, Google Adsense đang là cách kiếm tiền uy tín được tham gia nhiều nhất tại Việt Nam, không ít MMO-er đã lựa chọn và coi nó như một trong những nguồn thu chính cho mình.


Trọn bộ Adsense Serie trên 123itvn


Cách kiếm tiền online với Google Adsense - Phần 1
Kiếm tiền với Google Adsense (Phần 1)

Làm quen với Google Adsense (GA)


AdSense là mạng quảng cáo uy tín trên thế giới hiện nay được sáng lập bởi Google. Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào Adsense để kiếm tiền từ website hoặc kiếm tiền trực tiếp từ kênh Youtube của mình.

Giống như những mạng quảng cáo khác, Google Adsense hoạt động dựa trên hai nguyên tắc :
- CPC - Cost per click :trả tiền trên mỗi lần nhấp chuột, tức là khi người dùng click vào quảng cáo, bạn sẽ kiếm được tiền.
- CPM - cost per 1000 impressions : trả tiền cho 1000 lần hiển thị, tuy nhiên số tiền này không nhiều, chủ yếu vẫn là kiếm chác từ CPC.

Về cơ bản, cả CPC và CPM đều không có "báo giá" xác định bởi giá tiền trên mỗi click hoặc giá tiền cho 1000 lượt xem đều phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như nội dung , ngôn ngữ, vị trí địa lí, ... Hiện nay, Google Adsense đang sử dụng rất hiệu quả các thuật toán của mình để đưa ra những quảng cáo có liên quan tới nội dung mà người dùng tìm kiếm, qua đó "kích thích" số lượng nhấp chuột.

Quảng cáo Adsense trong bài viết

Google Adsense : kiếm tiền và luật chơi !


Từ khi ra đời cho đến nay, Adsense luôn không ngừng phát triển để xây dựng thương hiệu cũng như đảm bảo quyền lợi cho các nhà quảng cáo (advertiser) và nhà phân phối (publisher). Để kiếm tiền với Google Adsense, trước tiên bạn cần phải đăng ký trở thành nhà phân phối hay nói dễ hiểu hơn là đăng ký tài khoản Adsense.

Luật chơi rất đơn giản, Google sẽ lấy tiền từ các nhà quảng cáo ở dịch vụ Adwords và sau đó trích lại  67% cho các nhà phân phối ở dịch vụ Adsense, 33% còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của Google. Hợp tác, đôi bên cùng có lợi.

Có thể bạn chưa biết : chỉ riêng 33% này cũng đủ để trả lương cho toàn bộ nhân viên Google trên thế giới !

Cách kiếm tiền online với Google Adsense
Báo cáo thu nhập trong ngày trên Google Adsense (ảnh minh họa)

Kiếm tiền online với Google Adsense, dễ hay khó ?


Bản thân mình thấy kiếm tiền trên mạng với Google Adsense không khó, nhất là khi chúng ta biết cách khai thác quảng cáo hiệu quả. Tuy nhiên, không ít MMO-er Việt Nam vì chưa nắm rõ được các chính sách của Google nên dẫn đến việc tiền chưa thấy đâu mà tài khoản bị banned như cơm bữa.

Để kiếm tiền với GA một cách lâu dài, chúng ta cần phải có sự kiên trì và không bao giờ được nghĩ đến việc  sử dụng các mánh khóe để kiếm tiền nhanh chóng. Với vô số các thuật toán, Google đủ thông minh để biết bạn đang làm gì với quảng cáo, gian lận sẽ đồng nghĩa với tự sát, ví dụ luôn cho anh em dễ hiểu.

Lần đầu tiên tham gia Adsense, mình đã vận động tất cả bạn bè click hộ 1,2 cái vào quảng cáo. Chúng nó cũng giúp nhiệt tình, trong nửa ngày mà kiếm được gần 10$ :)) Vâng, chỉ ngay tối hôm đấy mình cũng nhận được một "bức thư cám ơn" từ Google,  kháng cáo lúc này chỉ vô ích :((

Từ chối kháng cáo của Google Adsense

Tìm hiểu rõ thêm mới biết mình đã vi phạm trắng trợn chính sách Adsense : "khuyến khích người khác nhấp vào quảng cáo". Thôi, coi đây như kinh nghiệm đầu tay vậy. Mỗi lần bị khóa tài khoản lại tích lũy thêm được tí, biết để mà đối phó =)) Trong phần 4 của series Cách kiếm tiền online với Google Adsense, mình sẽ cung cấp chi tiết hơn cho các bạn về những thông tin này.

Như mình đã nói ở trên, Google sẽ sử dụng rất nhiều thuật toán để kiểm tra từng click xem cái nào hợp lệ cái nào không hợp lệ, do đó chúng ta chỉ kiếm được tiền từ những click hợp lệ. Không ai biết được những thuật toán này hoạt động như thế nào. Cho nên, nói không với gian lận nhé !

Như vậy, ở bài viết này mình đã giới thiệu khái quát về Adsense cũng như cách kiếm tiền online với Google Adsense. Nếu bạn muốn thử sức với chương trình kiếm tiền này , hãy đọc phần tiếp theo để biết cách đăng ký tài khoản Google Adsense nhé !Từ khóa tìm kiếm :

  • cách kiếm tiền với google adsense
  • kiếm tiền bằng google adsense
  • kiếm tiền hiệu quả từ google adsense
  • kiem tien online voi google adsense 2014
  • cach kiem tien tu google adsense

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !