Kiếm tiền online trên Youtube - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
➤ TOP 1 DỊCH VỤ
Tỷ giá tốt, UY TÍN cao và giao dịch thì cực kỳ nhanh chóng! Trải nghiệm ngay dịch vụ chuyển tiền hộ, thanh toán hộ PayPal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé

Kiếm tiền online trên Youtube


Trong những cách kiếm tiền online hiện nay, có lẽ kiếm tiền từ Youtube là cách kiếm tiền uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất mà bạn nên thử sức khi mới bước chân vào MMO - Make Money Online

Kiếm tiền online trên Youtube
Kiếm tiền online trên Youtube

Làm thế nào để kiếm tiền online trên Youtube ???


Chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm với Youtube - kênh giải trí online lớn nhất thế giới hiện nay được sáng lập bởi Google. Mỗi ngày, hàng triệu video được up lên thu hút hàng tỉ lượt khách ghé thăm Youtube. Không phải đến tận bây giờ, mà ngay trước đó đã có rất nhiều người nhận thấy tiềm năng và quyết định tham gia vào chương trình kiếm tiền online trên Youtube. Vậy, họ đã kiếm tiền bằng cách nào ?

Mình sẽ khái lại quy trình này để các bạn nắm rõ hơn.
1. Bật tính năng kiếm tiền online, tính năng này đã có sẵn trên Youtube, bạn chỉ việc bật nó lên là xong, đơn giản phải không ?
2. Up video
3. Bật kiếm tiền cho video.
4. Tìm kiếm lượt view, nhiều view tất nhiên sẽ nhiều tiền.

Kiếm tiền với Youtube thực chất là hình thức kiếm tiền PPC (Pay Per Click), tức là bạn chỉ kiếm được tiền khi ai đó nhấp chuột vào quảng cáo. Đây là một trong những cách kiếm tiền online mang lại lợi nhuận phụ thuộc vào sự kiên trì của người chơi.

Hãy tin tưởng Google


Năm 2005, khi mạng online mới bắt đầu đổ bộ vào Việt Nam, ngoài chat Yahoo (cực kỳ phổ biến), thì Google là trang web được truy cập nhiều nhất! Tại thời điểm 2005, việc lên mạng để tìm kiếm thông tin chưa phải là mục đích chính của người dùng, bởi Google vẫn còn khá mới mẻ, nhưng đây lại là giai đoạn quan trọng nhất để Google xây dựng thương hiệu trong cộng đồng mạng.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Google đã dần trở thành một thương hiệu uy tín trên toàn thế giới với hàng loạt các sản phẩm giải trí thú vị, Gooogle Adsense - mạng quảng cáo trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay là 1 trong số đó.
Youtube hoạt động độc lập với Adsense nhưng quảng cáo mà bạn nhìn thấy trên Youtube lại do Adsense phân phối, ngoài ra còn nhiều cái khác nữa :D

Khi trở thành một publisher (người phân phối quảng cáo), bạn có thể kiếm tiền trực tuyến hàng ngày trên Youtube. Nhưng nếu muốn giàu lên nhanh chóng hoặc kiếm tiền nhiều nhất có thể, bạn phải kiên trì xây dựng nội dung trên kênh Youtube của bạn sao cho thật hấp dẫn, thu hút được nhiều người xem.

Kiếm tiền online với Youtube


Uy tín là yếu tố đầu tiên để xây dựng lòng tin của khách hàng, và Youtube làm rất tốt điều này. Thực tế sẽ chứng minh điều đó.
Với mỗi video up lên Youtube, xét về khía cạnh nội dung, chúng sẽ được phân thành hai loại chính. Một là những video được quay lại, những video này thường mang tính chất tự nhiên, do đó hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào nội dung.

Ví dụ : Clip của 2 anh em bé Charlie được bố mẹ quay lại và chia sẻ cho bạn bè trên Youtube, họ không nghĩ là mình sẽ kiếm được rất nhiều tiền với clip này, cho đến khi Google ngỏ lời mời họ trở thành publisher


Loại thứ hai là những clip được biên tập lại để phục vụ cho mục đích nào đó : giải trí, tin tức, ... Ví dụ : Clip của vlogger nổi tiếng JVevermind.


Lời kết 


Kiếm tiền online từ Youtube không hề khó, nhưng cũng chẳng đơn giản. Rất nhiều publisher Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc xây dựng, đầu tư nội dung . Đâu phải ai cũng có thể làm vlog rồi trở nên nổi tiếng nhanh chóng  như JVevermind, Toàn Shinoda, Thích Ăn Phở ... phải không ?

So với nội dung tiếng Anh thì nội dung tiếng Việt rất khó thu hút được lượt xem. Mình không biết lí do tại sao, có lẽ do nhu cầu tìm kiếm và thị phần giải trí của người dùng nên vô tình điều này trở thành thiệt thòi cho anh em MMO Việt. Nhìn chung thì publisher Việt Nam cần phải cố gắng hơn rất nhiều mới có thể làm giàu nhanh từ Youtube. Bản thân mình cũng đang khá vật vã với cách kiếm tiền này, nhưng Youtube chỉ là một trong những nguồn thu nhập thụ động của mình. Up clip rồi để đó thôi, ai xem thì xem =))

Kiếm tiền nhanh nhất - Làm giàu nhanh nhất !!! Ai cũng nói được, nhưng ai sẽ làm được ? Rất nhiều người hứng thú với công việc kiếm tiền trực tuyến này bởi sự thoải mái khi tham gia, thích thì làm, không thì thôi. Tuy nhiên, họ lại không có đủ sự kiện trì cần thiết nên bỏ dở giữa chừng. Nếu đã đọc đến cuối bài viết này, chứng tỏ bạn không phải một người như vậy.

Okie ! Bạn cảm thấy hứng thú và muốn thử sức với Youtube ? Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo!
NextCách bật tính năng kiếm tiền online trên Youtube


Từ khóa tìm kiếm :

  • cách kiếm tiền trên youtube
  • kiếm tiền nhanh nhất trên youtube
  • kiếm tiền từ video youtube
  • hướng dẫn kiếm tiền trên youtube
  • kiem tien voi youtube
  • đăng video lên youtube kiếm tiền

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !