Google Authorship và lợi ích trong SEO - 123itvn.com


Cộng đồng vui bựa status Tham gia đê
(Góc Paypal)
Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))

Google Authorship và lợi ích trong SEO


Google Authorship là một tính năng của Google cho phép hiển thị hình ảnh tác giả bài viết trên danh sách tìm kiếm. Đây không chỉ là một cách PR online cho cá nhân hiệu quả, nó còn hỗ trợ rất lớn cho việc Seo Top Google.


Google Authorship và lợi ích trong SEO

Google Authorship là gì ?


Như mình nói ở trên, Google Authorship được ví như một công cụ đánh dấu quyền tác giả. Chắc chắn với một danh sách kết quả tìm kiếm trả về, những kết quả được hiển thị rõ ràng kèm theo hình ảnh luôn thu hút được sự chú ý và tỉ lệ click sẽ cao hơn.

Google Authorship và lợi ích trong SEO

Lợi ích của Google Authorship


- Bảo vệ tác giả trước vấn nạn đánh cắp nội dung
Hiện nay, số lượng spammer, copier rất đông và ngày càng hung hãn. Việc đăng ký Google Authorship sẽ giúp cho bạn đứng vững hơn trên danh sách tìm kiếm. Bất cứ một cá nhân nào có hành động sao chép lại nội dung của bạn, website đó không sớm hay muộn cũng sẽ được Google hỏi thăm. Và trong kết quả tìm kiếm trả về, không bao giờ nó sẽ vượt được bạn. Yên tâm nhé !

- Tăng độ tin tưởng cho bài viết
Độ tin tưởng của một bài viết phụ thuộc vào hai yếu tố : Authorship và Author Rank ( Xếp hạng tác giả ). Tuy nhiên, với những thuật toán mới của Google vào cuối năm 2013, Author Rank không còn là một yếu tố chủ chốt để đánh giá nội dung bài viết. Thay vào đó là Author ship với những chỉ tiêu đánh giá cao hơn. Nếu bạn hỏi các SEOer về khái niệm Author Rank, họ rất dễ bị nhầm lẫn với Authorship.

- Phân biệt và làm nổi bật nội dung của bạn trong kết quả tìm kiếm
Điều này có thể chứng minh được ngay khi bạn tiến hành tìm kiếm trên Google.

- Mở rộng mối quan hệ trên Google+
GooglePlus là một mạng xã hội được gã khổng lồ Google thành lập vào 06/2011, và cho đến thời điểm này - 03/2014, Google+ đang đứng thứ 2 trong top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới, chỉ sau Facebook. Có thể thấy, việc công khai trang G+ của bạn trên kết quả tìm kiếm sẽ thu hút được nhiều lượt theo dõi hơn. Đây cũng là cơ hội cho các người dùng khác tham gia vào cộng đồng G+ mà họ yêu thích.

Google Authouship và SEO ?


Thời gian gần đây, Google bắt đầu cập nhật một số thuật toán mới, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến phương hướng và chiến dịch SEO của các SEOer. Nhiều website spam, copy bị Google đánh tụt thê thảm.
Rõ ràng, có thể thấy Google đã quan tâm hơn đến công sức bỏ ra của các tác giả. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là Google Authorship có ảnh hưởng đến SEO không ?

Có chứ, trên thực tế, Google rất khách quan và công bằng trong việc đánh giá, phân loại website. Nhưng chúng ta nên nhớ, Authorship là một tính năng của Google, và ít hay nhiều, nó cũng sẽ được "ưu ái" hơn. Điều đó có thể được chứng minh thông qua việc index rất nhanh các bài viết. Tương đương với việc hiển thị sớm hơn trên kết quả tìm kiếm.

Bạn là một SEOer ? Bạn muốn tiến nhanh hơn trên con đường SEO? Hãy đăng ký ngay Google Authorship !

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận !